Sơ đồ máy lọc nước Kangaroo 

Đứng trước nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm, nhiều khách hàng đã lựa chọn máy lọc nước Kangaroo với mong muốn cho gia đình có được nguồn nước sạch để sử dụng. Tuy nhiên do máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ lọc nước RO có nước thải, có dùng điện nên các linh kiện kèm theo máy khả nhiều, và khách hàng cần xem xét cụ thể chi tiết từng cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy lọc Kangaroo để lắp đặt cho chuẩn chỉnh.

Nên chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước Kangaroo gần nguồn nước, gần nguồn điện để thuận tiện cho quá trình sử dụng. Vị trí lắp đặt cũng phải thuận tiện cho việc thay thế các lõi lọc, bảo dưỡng, bảo hành.

Sơ đồ máy lọc nước RO Kangaroo hoạt động như sau:

Sơ đồ máy lọc nước Kangaroo

                                                        Sơ đồ máy lọc nước Kangaroo

Trong đó:

V1 Van cấp nước 1 Lõi lọc số 1
V2 Van áp thấp 2 Lõi lọc số 2
V3A Van Flow 3 Lõi lọc số 3
V3B Van khóa 4 Lõi lọc số 4
V4 Van áp cao 5 Lõi lọc số 5
V5 Van điều tiết 6 Lõi lọc số 6
V6 Van 1 chiều ( màu xanh ) 7 Lõi lọc số 7
V7 Van nạp khí ( không tự ý điều chỉnh ) -> Chỉ hướng đi của nước trong máy
V8 Van bình áp ( chỉ đóng khi sửa chữa )

Nguyên lý hoạt động và tác dụng của từng lõi lọc

Nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ lọc tiên tiến RO-lọc theo cơ chế thẩm thấu ngược hay lọc qua màng khe hở với kích thước 0,001 micro giúp loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất trong nước cho nước đầu ra trở thành nước tinh khiết.

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo hoạt động dựa vào sự chênh lệch áp suất giữa đầu vào và đầu ra để đẩy nước qua các lõi lọc, theo cấp độ từ lọc thô đến lọc tinh. Quá trình dòng chảy qua các lõi lọc và khe hở sẽ loại bỏ toàn bộ cặn bẩn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn có trong nước.

Nước sẽ theo đường nước cấp vào chảy qua 3 lõi lọc thô phía dưới, rồi chảy qua bơm, bơm sẽ đẩy nước qua màng lọc RO ở vị trí số 4. Tại màng RO nếu các vi khuẩn, vi rút có kích thước nhỏ hơn 0,001 micro sẽ theo đường nước sạch chảy vào bình chứa trở thành nước tinh khiết, còn nếu các vi khuẩn, vi rút có kích thước lớn hơn 0,001 micro sẽ theo đường nước thải chảy ra ngoài. Nước tại bình chứa sẽ chảy tiếp qua các lõi lọc bổ trợ khoáng 5,6,7…và ra vòi nước sạch.

Tác dụng của từng lõi lọc

Lõi số 1 (PP): Lõi lọc này được làm từ sợi thô PP, có công dụng ngăn chặn chất bẩn, bùn đất rỉ sét.

Lõi số 2 (CBC): có chứa than hoạt tính dạng hạt có tác dụng hấp thụ màu, mùi vị, chất hữu cơ,…trong nước

Lõi số 3 (PP): loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước lớn hơn 1micro.

Lõi số 4 (Màng RO): loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hoa tan trong nước, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, các độc tố có trong nước, vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa

Các lõi lọc nước hỗ trợ cho máy lọc Kangaroo

Các lõi lọc nước hỗ trợ cho máy lọc Kangaroo

Ngoài các lõi lọc chính, thì máy lọc nước Kangaroo còn có hệ thống những lõi lọc nước hỗ trợ bổ sung khoáng chất, cân băng độ PH; giúp chia tách các phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ dàng hấp thụ, làm tăng quá trình tuần hoàn máu ; trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi, trả lại những tinh chất có trong nước.

Với nguyên lý hoạt động máy lọc Kangaroo và cấu tạo các lõi lọc như trên nước đầu ra sẽ cho ra nguồn nước sạch tinh khiết, ngon và ngọt. Để sở hữu được chiếc máy lọc nước Kangaroo này liên hệ ngay đại lý chính hãng của Kangaroo tại 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Truy cập website để xem chi tiết các model máy lọc nước Kangaroo: http://enterbuy.vn/May-loc-nuoc-r-o-Kangaroo/. Khi gặp các vấn đề về sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi bằng cách :

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sơ đồ máy lọc nước Kangaroo:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ: 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân. Điện thoại: 0243.551.0165

Showroom 2: Quận Long Biên: 542 Nguyễn Văn Cừ . Điện thoại: 0243.216.1795

Showroom 3: Quận Hà Đông: 583 Quang Trung. Điện thoại: 0243.200.9031

Website: http://enterbuy.vn

Email: info@enterbuy.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*