Với những ưu điểm vượt trội, hiện nay máy lọc nước nano chiếm được ưu thế trên thị trường trong việc cung cấp nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe hiện nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết về công nghệ sản xuất máy lọc nước nano.

teamwork-icon_23-2147506661 Tìm hiểu công nghệ sản xuất máy lọc nước nano

Công nghệ nano là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanome.

Hiện nay, công nghệ nano được xem là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới: không dùng điện và không có nước thải, rất an toàn và tiện dụng. Máy lọc nước nano ra đời được xem như là 1 thành tựu khoa học lớn trong lĩnh vực xử lý nước.

Máy lọc nước nano

Máy lọc nước nano sẽ giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước hiện nay

01Cơ chế lọc của công nghệ nano

Máy lọc nước công nghệ nano hiện nay sử dụng thông qua 4 cơ chế lọc sau:

  1. Lọc cơ học: Loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước.
  2. Lọc hấp phụ: Hấp thụ, giữ lại các kim loại nặng, màu, mùi, các thành phần hóa học, phụ phẩm thuốc trừ sâu…
  3. Lọc đổi ion: Đây được xem là một điểm mạnh của máy lọc nước nano, lọc trao đổi ion giúp xử lý nước cứng, thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
  4. Lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc: Không chỉ giữ lại vi khuẩn như các máy lọc thông thường, các phân tử bạc được tích hợp trong lõi lọc nano đảm bảo diệt tới 100% vi khuẩn, ri rút gây hại trong nước.

Máy lọc nước nano không những lọc sạch, cho nước đầu ra đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của BYT mà còn giữ lại các khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe.

02Những lợi ích mà công nghệ sản xuất máy lọc nước nano mang lại

Máy lọc nước nano

Máy lọc nước nano giúp bạn có làn da săn chắc

 

Với việc sản xuất máy lọc nước từ công nghệ nano, không những mang lại nguồn nước đầu ra sạch khuẩn, giữ lại các vi lượng cần thiết cho sức khỏe. Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe con người từ việc ngăn chặn các tế bào gốc gây bệnh cho cơ thể.

Với sự hoạt động của các cơ chế lọc này, công nghệ nano đã loại bỏ được những chất có hại, chất hóa học trong cơ thể mà giữ lại những khoáng chất cần thiết nhất cho cơ thể. Nhất là việc tăng thêm hàm lượng hydro trong nước đã giúp người tiêu dùng giải quyết một số vấn đề về sức khỏe như: Trung hòa lượng axit cho cơ thể ngăn nguy cơ phát triển của một số bệnh như tiểu đường; bệnh gout, các vấn đề về thận,…Bên cạnh đó, máy lọc nước từ công nghệ nano còn hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa, giúp làn da săn chắc và tươi sang mỗi ngày. Ngăn chặn sự phát triển của tế bào gây ung thư cũng là một trong những ưu điểm mà máy lọc nước nano mang lại cho con người. Do đó, hiện nay việc tìm mua máy lọc nước nhập khẩu đang được người tiêu dùng ưu chuộng và tìm mua.

Để được tư vấn máy lọc nước uy tín, chất lượng hãy liên hệ theo hotline:^7C746C7264301A893AFFE0886E9D45A2F7FBE727704AE771F3^pimgpsh_fullsize_distr  043.6363.555 hoặc ^4ED2E3D4663EAABF10D56F641697EC37B430DCB8FEDA773B57^pimgpsh_fullsize_distr trò chuyện qua khung chat góc phải website các chuyên gia hàng đầu về máy lọc nước sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được thiết bị máy lọc nước uy tín, chính hãng nhất.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*