Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam ngày càng nhộn nhịp, máy thật máy giả, máy nhập khẩu hay máy lắp ráp đều đang trở nên lẫn lộn. Nắm chắc 3 cách phân biệt sau, bạn có thể yên tâm tự chọn cho mình chiếc máy lọc Nano nhập khẩu nguyên chiếc.

1.  Cách phân biệt máy lọc nước bằng “số lượng lõi lọc”

Máy lọc nước nano  nhập khẩu nguyên chiếc luôn luôn chỉ có tối đa 3 lõi lọc. Rất nhiều khách hàng không biết đến điểm nhận diện cơ bản này, vì thế rất dễ tin lời giới thiệu rằng “Máy lọc nước càng nhiều lõi, lọc nước càng sạch”.

 Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Quý khách phải phân biệt rõ:

  • Máy lọc nước nano có nhiều hơn 3 lõi đều là hàng lắp ráp tại Việt Nam, và thậm chí còn là hàng giả. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị quảng cáo 8 lõi, 9 lõi thế hệ mới nhưng bản chất của các máy lọc nước này là lắp thêm các lõi lọc nước T33 nằm ngang không có nhiều tác dụng lọc, bên cạnh đó rất khó để kiểm soát chất lượng, đôi khi làm bẩn thêm nguồn nước sau lọc(lõi lọc chính nằm ở số 3). Các cấu hình nhiều lõi đa phần do các đại lý tự ý lắp lên do vậy có thể thấy rằng chất lượng rất khó đảm bảo vì chất lượng linh kiện lõi lọc rất khó kiểm soát, nhất là trong tình hình thị trường linh kiện lọc nước có quá nhiều nguồn hàng trôi nổi như hiện nay.
 Máy lọc nước Nano lắp ráp

Máy lọc nước Nano lắp ráp

2. Phân biệt máy lọc nước bằng chất liệu “cốc lọc”

Máy lọc nước nano nhập khẩu có cốc lọc làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, ren lắp chuẩn, đảm bảo về vấn đề khuẩn 100%, các khớp nối linh động, nguyên khối tránh rò rỉ trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

May-loc-nuoc-Nano-cach-phan-biet-hang-nhap-nguyen-chiec-va-hang-lap-rap

Phân biệt cốc lọc

3.  Phân biệt qua tiêu chuẩn xác thực

Có CO/CQ xác thực nguồn gốc hàng hóa: Máy lọc nước không phải là hàng nhập khẩu sẽ không có CO/CQ.

– Tên máy nhập phải thể hiện trên CO, phải có tem xác thực hàng chính hãng gắn góc trái. Khi nhắn tin xác thực phải trả về số Series trùng với số Series trên tem.

– Trên thân máy có ghi thông tin dòng máy rõ ràng.

 Phân biệt qua tiêu chuẩn xác thực

Phân biệt qua tiêu chuẩn xác thực

(Xem chi tiết video)

https://www.youtube.com/watch?v=Xx1I9XZxHqs&nohtml5=False

Các bước phân biệt hàng nhập khẩu nguyên chiếc

Tem xác thực chính hãng máy lọc Geyser Neptune

Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem, sẽ nhận được mã xác thực

Mã xác thực là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc để không thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các phương tiện khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào.

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp

Với mã xác thực thu được sau khi cào tem, giả sử là “12KCGH” quý khách soạn tin: XT[cách]12KCGH gửi 8137

Bước 3: Kiểm tra series tin nhắn trả về trùng với số series trên tem

Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem nghĩa là bạn đã lựa chọn được chính xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.

Trên đây là cách phân biệt hàng nhập nguyên chiếc và hàng lắp ráp máy lọc nước Nano. Hi vọng bạn đã có những thông tin hữu ích khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*