Hiện nay, việc mua máy lọc nước công nghệ Ro đang dần trở nên khó khăn với người tiêu dùng bởi sự đa dạng về chủng loại của thị trường máy lọc nước. Thế nhưng, máy lọc nước RO cao cấp Korihome đã đáp ứng hoàn toàn những nguyên tắc của khách hàng khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Nguyên tắc lựa chọn máy lọc nước Ro cao cấp Korihome

Một trong những điều quan trọng khi mua máy lọc nước RO đó là người tiêu dùng cần biết được rằng; chiếc máy mình sở hữu có thực sự bảo đảm những nguyên tắc cần thiết hay chưa? Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng máy lọc nước RO cao cấp Korihome, với những tính năng nổi bật sản phẩm đã đáp ứng được những nguyên tắc cần có để “chiều lòng” được khách hàng.

máy lọc nước RO cao cấp Korihome

Nguyên tắc lựa chọn mua máy lọc nước RO cao cấp Korihome?

1.Nguyên  tắc về lõi lọc

Máy lọc nước có hoạt động tốt được không phụ thuộc phần lớn tới lõi lọc. Chính vì vậy, máy lọc tốt nhất khi lõi lọc tốt nhất. Các lõi lọc được chuyên gia nước và môi trường khuyên dùng là lõi lọc được nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ hoặc Hàn Quốc – nơi có công nghệ lọc nước tiên tiến và quy chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trên thế giới. Tại đây, lõi lọc được sản xuất bằng quy trình khép kín đảm bảo bảo vô trùng tuyệt đối cho lõi lọc và sản phẩm nước thành phẩm. Và máy lọc nước RO cao cấp Korihome với hoạt động của các lõi lọc được sản xuất từ công nghệ của Mỹ và Hàn Quốc đã đáp ứng những yêu cầu cần thiết cho hoạt động của máy.

2.Nguyên tắc chế độ cảnh báo

Chế độ cảnh báo đặc biệt cần thiết với máy lọc nước RO cao cấp Korihome bởi nó cho phép người dùng biết được chất lượng nguồn nước đầu ra, nguồn nước đầu vào và khi nào cần thay lõi lọc.

Máy lọc nước RO Korihome cao cấp đã đáp ứng được những chế độ cảnh báo phục vụ cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Tự động ngắt khi rò rỉ

Tự động báo thay lõi (từng lõi)

Báo chất lượng nước đầu vào

Báo chất lượng nước đầu ra

Cảnh báo máy hoạt động liên tục 5 giờ

Cảnh báo tắc lõi hoặc nước cấp yếu

Tự động sục rửa màng RO

Khóa bàn phím điều khiển

Máy lọc nước RO cao cấp Korihome

Máy lọc nước RO cao cấp Korihome – tích hợp nhiều tính năng nổi trội

3.Nguyên tắc từ chế độ bảo hành

Nhiều người tiêu dùng đã phản ánh khi mua máy lọc nước RO đó là khi máy gặp trục trặc, gọi bảo hành của hãng khất lần mãi, đợi mãi mà vẫn chưa thấy nhân viên qua sửa chữa. Thế nhưng, với máy lọc nước RO cao cấp thì việc người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ này. Với chế độ bảo hành máy trọn đời của các đầu máy theo cam kết của Korihome người tiêu dùng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời các dòng sản phẩm từ chuyên gia theo đúng thời gian được các tư vấn viên nhắc nhở.

4.Nguyên tắc thẩm mỹ

Nhiều người không quan tâm đến nguyên tắc này khi mua máy lọc nước nhưng khi mua rồi lại không biết lắp đặt vào đâu do diện tích phòng bếp không phù hợp. Cũng có trường hợp máy lọc nước lại phá vỡ tổng thể không gian căn bếp. Nổi bật trên thị trường với thiết kế sang trọng, tinh tế, lịch sự, màu sắc hài hòa,…máy lọc nước Korihome đã góp phần làm nên sự sang trọng của không gian ngôi nhà bạn.

5.Nguyên tắc thuận tiện

Máy lọc nước Korihome được cấu tạo bởi hệ thống lõi lọc tốt, bảo hành tốt, thông minh, vẻ ngoài sang trọng nhưng khó thay thế linh kiện thì cũng sẽ không hoàn hảo. Nguyên tắc thuận tiện được tính bằng việc dễ thay thế lõi lọc  nhanh. Bên cạnh đó, linh kiện phải sẵn  có, dễ dàng mua và thay thế khi cần.

Chính nhờ sự hoạt động của những nguyên tắc này của máy lọc nước RO Korihome cao cấp này, đã giúp dòng sản phẩm được người tiêu dùng dành sự tin tưởng và ưa chuộng kể từ khi du nhập vào thị trường nội địa. Để được tư vấn nhanh những thông tin về sản phẩm, bạn hãy vui lòng liên hệ qua hotline: 0243.6363.555 để được các chuyên gia hỗ trợ trực tiếp nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*