Máy lọc nước hiện là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thế nhưng việc chúng ta chưa trang bị những kiến thức cần biết khi mua và sử dụng máy đã gây ra những vấn đề trong quá trình sử dụng mà người tiêu dùng không biết giải quyết như thế nào, khiến ảnh hưởng tới sức khỏe và tuổi thọ máy lọc nước.

Muốn máy lọc nước hoạt động ổn định đừng bỏ qua bài này

Sử dụng máy lọc nước chưa được bao lâu thì đã xuất hiện các vấn đề về kỹ thuật khiến nguồn nước đầu ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Chính điều này đã đặt ra yêu cầu đối với người tiêu dùng cần phải nắm được những nguyên tắc khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình mình.

Muốn máy lọc nước hoạt động ổn định cần chú ý điều gì?

Muốn máy lọc nước hoạt động ổn định cần chú ý điều gì?

1. Xác định được tính chất nguồn nước

Chính vì không có máy lọc nước nào vạn năng để giải quyết tất cả các vấn đề về nguồn nước. Vì thế, muốn máy lọc nước có thể hoạt động được ổn định thì việc tìm hiểu tính chất nguồn nước là điều vô cùng quan trọng. Điều này có thể “bắt bệnh” được nguồn nước của gia đình và đưa ra các phương án giải quyết đúng cách nhất.

Xác định tính chất nguồn nước để lựa chọn máy lọc nước thích hợp

Xác định tính chất nguồn nước để lựa chọn máy lọc nước thích hợp

2. Lựa chọn loại máy phù hợp

Khi biết được đúng tính chất gia đình mình, người tiêu dùng cần phải được đơn vị cung cấp máy lọc nước tư vấn dòng máy phù hợp với tính chất nguồn nước. Rất nhiều gia đình đã không chú ý tới điều này và dẫn tới việc nguồn nước cho ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và máy luôn gặp những rắc rối trong quá trình sử dụng.

3. Bảo hành, bảo dưỡng thay lõi lọc định kì

Việc thay lõi, tiến hành các công tác bảo trì, bảo hành máy ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ và hoạt động của máy. Thế nhưng, rất nhiều đơn vị bán lẻ máy lọc nước và người tiêu dùng hiện nay lại thờ ơ với điều này và nghĩ rằng chỉ cần bỏ tiền ra mua máy lọc nước đắt tiền là chẳng còn lo nghĩ gì hết.

Theo thời gian và công suất sử dụng lõi của máy lọc nước sẽ hao tổn và cần được thay thế, bảo dưỡng nếu không sẽ ảnh hưởng tới máy lọc nước. Do đó, chúng cần được thay định kì và đúng thời gian để tránh ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra của sản phẩm.

Enterbuy Việt Nam chuyên gia bắt bệnh nguồn nước Việt

Enterbuy Việt Nam chuyên gia bắt bệnh nguồn nước Việt

Lời khuyên từ chuyên gia

Hiện nay Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước  thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm nguồn nước cho người dân, từ đó đưa ra các phương án xử lý nguồn nước phù hợp cùng với chế độ bảo hành, bảo trì đời máy đúng định kì. Điều này giúp Enterbuy Việt Nam nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong việc cung cấp giải pháp xử lý nước sinh hoạt cho hàng ngàn hộ dân hiện nay. Chính những điều trên khiến chúng ta nên cân nhắc trước khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước cho gia đình mình, cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định để tránh việc “mất tiền mang tật” không ít người đã gặp phải.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*