Bạn có biết máy lọc nước là thiết bị gia dụng được sử dụng thường xuyên và liên tục nhất trong ngôi nhà? Theo thời gian, nếu máy lọc nước không được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên sẽ khó đảm bảo được công suất và những sự cố không đáng có.

Muốn máy lọc nước hoạt động tốt đừng bỏ qua 3 điều sau

Nhiều gia đình đã bỏ ra hàng đống tiền để sắm về một chiếc máy lọc nước nhằm đối phó với việc ô nhiễm nước hiện nay nhưng sau khi dùng chưa lâu đã xảy ra không ít rắc rối về chất lượng. Nguyên nhân tại sao? Chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu và giải quyết vấn đề này.

Xác định tính chất nguồn nước

Mỗi loại máy lọc nước được thiết kế ra để xử lý một số nguồn nước nhất định. Nên nếu muốn máy lọc nước hoạt động ổn định bạn cần phải tìm hiểu tính chất nguồn nước. Rất nhiều cơ sở bán máy lọc nước chỉ biết bán và chưa chú trọng việc này.

Trên thị trường hiện nay, Enterbuy là đơn vị tiên phong trong việc giúp người dân giải quyết bài toán này. Đi vào hoạt động được 2 năm với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ khách hàng xác định tính chất nguồn nước từ đó đưa ra giải pháp máy lọc nước tốt nhất và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, phòng Chuyên gia nước – Enterbuy Việt Nam đã khẳng định được vai trò quan trọng của việc xác định tính chất nguồn nước trước khi mua máy lọc.

muon-may-loc-nuoc-hoat-dong-tot-dung-bo-qua-3-dieu-sau-1

Việc xác định tính chất của nguồn nước và dòng máy thích hợp cần được ưu tiên

Lựa chọn công nghệ lọc phù hợp với tính chất nguồn nước

Tính chất nguồn nước một đường, máy lọc nước một nẻo thì không thể giải quyết được vấn đề tính chất của nguồn nước. Chọn đúng chiếc máy lọc nước phù hợp với nguồn nước là điều vô cùng cần thiết để có nguồn nước sạch đảm bảo an toàn cho gia đình sử dụng.

Để giải quyết vấn đề chọn máy lọc nước phù hợp thì Ngoài vấn đề tính chất của nước phòng Chuyên gia nước – Enterbuy có thể giúp bạn lựa chọn vấn đề này một cách hiệu quả. Giúp quý khách hàng yên tâm với tính chất nguồn nước gia đình.

Kiểm tra và bảo hành đúng kỳ hạn

Để đảm bảo về chất lượng nước và tuổi thọ của máy, việc thường xuyên kiểm tra và bảo trì cũng cần được quan tâm. Các đại lý, nhà phân phối máy lọc nước thường không quan tâm đến điều này, để mặc cho các đơn vị, dịch vụ sửa chữa máy lọc nước bên ngoài thực hiện việc bảo hành.với giá khá cao và chất lượng của lõi lọc cũng như máy đều không được đảm bảo.
Để giải quyết thực trạng này, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Enterbuy đã thự

muon-may-loc-nuoc-hoat-dong-tot-dung-bo-qua-3-dieu-sau-2

Việc bảo hành, thay lõi đúng thời hạn giúp tăng tuổi thọ của máy

hiện việc tính toán thời gian, nhắc nhở, tay lõi định kì máy, bảo hành thay lõi đúng tuổi của lõi lọc. Giúp máy hoạt động ổn định hơn, duy trì tuổi thọ của máy và đáp ứng nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng.

 

Để được biết thêm thông tin từ đội ngũ chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ qua hotline (024)3551-0165 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*