Máy lọc nước không dùng điện đang tạo nên xu thế sử dụng máy lọc nước gia đình hiện nay trên Thế giới. Xu hướng người sử dụng sản phẩm này ngày càng cao. Không biết liệu dòng máy lọc nước này có tốt như lời đồn không vậy?

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Geyser Ecotar không dùng điện

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar không dùng điện mà sử dụng áp lực nước tự nhiên của cột nước. Với áp lực nước có sự chênh lệch độ cao từ 3 mét trở lên máy có thể hoạt động được. Nhưng nếu như ở những gia đình nào có áp lực này càng cao máy chạy càng khỏe, nước sẽ từ trên cao nên chảy xuống, sau đó chảy thông qua các khe hở của lõi lọc, trong quá trình đi qua khe hở của lõi lọc máy sẽ hấp thụ, trao đổi và diệt khuẩn những hợp chất độc có hại như vi rút, vi khuẩn, clo, sắt, mangan,…

Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện có tốt không?

Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện có tốt không?

Không những thế, với cấu trúc gồm 3 lõi lọc tích hợp hơn 10 cơ chế lọc đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar mang lại lợi ích vượt trội cho quá trình sử dụng với sức khỏe người tiêu dùng. Không những thế việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra giúp máy lọc nước phục vụ lợi ích sức khỏe cho người sử dụng nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar không dùng điện

Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện từ LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser không dùng điện từ LB Nga

1. Tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước nano không dùng điện,không nước thải mà sử dụng áp lực nước đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng.2

2. An toàn tuyệt đối

Máy lọc nước không cắm điện mang lại an toàn cho người sử dụng nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ, tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

3. Tiết kiệm không gian gia đình

Máy có thể lắp đặt tại kệ bếp, treo tường vô cùng thuận lợi và tiết kiệm cho không gian. Geyser Ecotar không dùng điện có thể sử dụng ở các vùng sâu xa khi chưa có điện năng vì nó khá nhỏ gọn có thể mang đi bất kì nơi đâu, khi lọc chỉ cần có áp lực nước là được.

Hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Nhận diện máy lọc nước nano chính hãng

Đứng trước thị trường máy lọc nước giả, kém chất lượng tràn lan tại thị trường nội địa. Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có những dấu hiệu phân biệt cho người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*