Máy lọc nước có vòi nóng lạnh ngày nay đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại máy nào chất lượng tốt nhất vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người.
Ưu điểm của máy lọc nước có vòi nóng lạnh
Ưu điểm dễ thấy nhất của máy lọc nước có vòi nóng lạnh là sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng.
Về cơ chế hoạt động, máy lọc nước có vòi nóng lạnh có thiết kế gần như cây nước nóng lạnh nhưng có them một bộ phận lọc nước từ nguồn rồi chuyển qua hai vòi nóng và lạnh riêng biệt. Như vậy, máy lọc nước có vòi nóng lạnh có hai tính năng chính là lọc nước và tự động làm nước nóng, lạnh.
Với vòi nước nóng, nước được đun nóng đến nhiệt độ 85-95 độ C, bạn có thể sử dụng để pha trà, pha cà phê,… Nhiều bạn còn sử dụng để nấu mì ăn liền khi đi làm tại cơ quan khá là tiện lợi.
Trong khi đó, nước ở vòi lạnh có thể làm lạnh nước uống xuống tới 5 – 7 độ C, bạn không cần bỏ thêm đá mà vẫn có một ly nước mát giải khát hạ nhiệt cho mùa hè.
Ngoài ra, máy lọc nước có vòi nóng lạnh được thiết kế khá đẹp mắt, mang lại sự sang trọng cho không gian ngôi nhà, cơ quan… của bạn.
Với ưu điểm trên, máy lọc nước có vòi nóng lạnh đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, cơ quan, xí nghiệp…
Những loại máy lọc nước có vòi nóng lạnh tốt nhất hiện nay
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước có vòi nóng lạnk khiến cho người dùng băn khoăn không biết lựa chọn loại nào đảm bảo chất lượng.
Một vài gợi ý cho bạn khi mua máy lọc nước có vòi nóng lạnh đó là: nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ bảo đảm chất lượng sản phẩm, đơn vị cũng cấp là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành uy tín.
Dưới đây là một số dòng máy lọc nước nóng lạnh được nhiều người tin tưởng sử dụng:
Về đơn vị cung cấp, Enterbuy là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về phân phối máy lọc nước trong đó có sản phẩm máy lọc nước có vòi nóng lạnh. Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc gọi đến hotline 04.355.10165 để được các chuyên gia tư vấn về sản phẩm máy lọc nước.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*