Tại sao cần thay lõi lọc nước định kỳ ?  

Bạn đang sử dụng máy lọc nước RO các thương hiệu như Kangaroo, Karofi, Clefi, Htech, Sawa, Ohido…. Loại 5 lõi, 6 lõi, 7 lõi, 8 lõi…. Nước nhà bạn có hiện tượng chảy chậm, nước thải nhiều, động cơ kêu to, nước đầu ra có vấn đề về cảm quan hoặc vị nước, nước không còn ngon ngọt như ban đầu….Đối với một số máy lọc nước RO thông minh như máy lọc nước Karofi thường các đèn báo thay lõi sẽ nháy liên tục. Lúc này bạn nên kiểm tra lại thời gian sử dụng, thay thế của từng lõi lọc trong máy lọc nước mình đang sử dụng.

Việc thay lõi lọc nước RO định kỳ, đúng thời hạn giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và nâng cao tuổi thọ của các bộ phận khác của máy lọc. Thông thường đối với các nguồn nước tiêu chuẩn và tính theo mức độ của 1 gia đình sử dụng trung bình 10L một ngày thì tuổi thọ các lõi trong máy lọc nước RO sẽ được ước tính như sau:

Tuổi thọ lõi lọc nước RO 

Với sản phẩm máy lọc nước Nano không dùng điện không có nước thừa, các tạp chất bám trên bề mặt của lõi lọc, chính vì vậy trong quá trình sử dụng máy lọc nước, lõi lọc cần được thường xuyên vệ sinh hoàn nguyên vật liệu. Trung bình tuổi thọ của lõi lọc nước Nano sẽ cao hơn so với máy lọc nước RO, dao động từ 1- 2 năm. Không chỉ riêng về vấn đề thay lõi lọc định kỳ cần đặc biệt lưu ý trong quá trình sử dụng thì việc sửa chữa khắc phục nhanh chóng những sự cố của máy lọc nước sẽ làm cho thiết bị lọc có tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Nếu lõi lọc nước nhà bạn đã hết tuổi thọ, máy có vấn đề trục trặc về kỹ thuật mà bạn không biết cách giải quyết, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. (Lưu ý: Tuổi thọ của lõi lọc có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và mức độ sử dụng của từng gia đình)

 Enterbuy cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước  tốt nhất tại Hà Nội

Enterbuy Việt Nam hiện là đơn vị chuyên phân phối máy lọc nước với nhiều thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng lựa chọn. Đến với Enterbuy quý khách hàng không chỉ được lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay lõi lọc tận nhà, sửa chữa máy lọc nước tại nhà giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.


                                             Chính sách bảo hành máy lọc nước tại Enterbuy VN

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sơ đồ máy lọc nước  hoặc truy cập tại đây : http://chuyengianuoc.com/so-do-may-loc-nuoc-ro.html

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ: 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân. Điện thoại: 0243.551.0165

Showroom 2: Quận Long Biên: 542 Nguyễn Văn Cừ . Điện thoại: 0243.216.1795

Showroom 3: Quận Hà Đông: 583 Quang Trung. Điện thoại: 0243.200.9031

Website: http://enterbuy.vn

Email: info@enterbuy.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*