Sau một thời gian dài sử dụng thì việc bảo trì, sửa chữa những lỗi nhỏ trong quá trình vận hành máy lọc nước là điều khiến nhiều người phải đau đầu. Để máy lọc nước có thể hoạt động ổn định và nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ cho bạn biết bí quyết để lựa chọn được địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín.

Địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín tại nhà ở Hà Nội

Hà nội là địa bàn có tính chất nguồn nước rất phúc tạp, nếu nhân viên kỹ thuật không được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm sửa chữa sẽ rất khó có thể phát hiện được nguyên nhân nằm ở đâu và hiển nhiên là không thể mang lại hiệu quả, hoặc nếu có thì hiệu quả cũng không được lâu.

Những nỗi lo của khách hàng khi sử dụng máy lọc nước tại nhà.

1. Thời gian sửa chữa

Mất nước, nước sinh hoạt có dấu hiệu bất thường khiến người chủ nhà không an tâm. Nếu nguyên nhân do các nhà máy cấp nước thì có thể chấp nhận, nhưng nếu nguyên nhân tới từ hệ thống lọc nước mà dịch vụ chậm trễ, hẳn không mấy ai có thể vui lòng.

2. Giá dịch vụ

Mất nước và thông tắc vệ sinh được xem là khó kiểm soát nhất, khi đã rơi vào tình trạng này thì hầu hết người người dùng sẽ buộc phải chấp nhận mức giá được đưa ra nếu không muốn tiếp tục chịu cảnh không có nước sinh hoạt

3. Khắc phục sự cố không hiệu quả

Nhân viên kỹ thuật thiếu tay nghề, chưa có kinh nghiệm chuyên sâu không thể phát hiện lỗi chính xác ở đâu, khiến việc sửa chữa tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại thấp, chỉ một thời gian ngắn sau sẽ tiếp tục hư hại.

4. Phụ kiện thay thế có đảm bảo hay không?

Đây là vấn đề đáng quan tâm nhất, khi trên thị trường đã phát hiện hàng loạt lõi lọc giả, được làm từ nguyên liệu rẻ tiền và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Với một số trường hợp cần thay thế phụ kiện máy hoặc thay lõi lọc nước, ngoài chi phí phải trả ra các thiết bị đó có tương xứng với chi phí phải trả ?  Có đảm bảo chất lượng cũng là một câu hỏi lớn được đặt ra.

sua-may-loc-nuoc-tai-ha-noi2

Rất nhiều trường hợp sản xuất lõi lọc nước giả đã được cơ quan chức năng phát hiện

5. Nhân viên tư vấn có trung thực

Việc tư vấn trong khi sử dụng dịch vụ tại nhà là vô cùng cần thiết để đảm bảo hiệu quả sửa chữa. Tuy nhiên trước lời chào mời hoặc khuyến khích thay thế linh kiện, phụ kiện sẽ khiến khách hàng hoài nghi, liệu thiết bị của mình đã đến lúc phải thay thế hay đây là chiêu trò của nhân viên sửa chữa nhằm kiếm lời.

Tất cả những vấn đề trên đều được coi là chính đáng bởi nó xuất phát từ những kinh nghiệp thực tế khi sử dụng phải những dịch vụ chưa được tốt. Tuy nhiên việc tiếp cận dịch vụ cũng một phần do khách hàng chưa tìm hiểu kỹ và tham khảo từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác dẫn đến những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Bạn cần một địa chỉ sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội?

Điện máy Enterbuy tại 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là một đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng với 5 năm kinh nghiệm và sở hữu một hệ thống khách hàng trải dọc ba miền Bắc-Trung-Nam. Chúng tôi tin rằng Enterbuy sẽ làm khách hàng hài lòng với cam kết chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn Bộ Y Tế.

sua-may-loc-nuoc-tai-ha-noi

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Enterbuy tự tin sẽ khắc phục sự cố dứt điểm với thời gian ngắn nhất

Enterbuy còn cung cấp đầy đủ linh kiện thay thế máy lọc nước của cả 2 dòng máy lọc nước RO và Nano.

Đặc biệt khi thay thế lõi lọc nước tại Enterbuy, khách hàng sẽ được miễn phí sửa chữa máy lọc nước và được bảo hành.

Đội ngũ tư vấn của Enterbuy luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước gia đình đang sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline:  (024)3551-0165 để được tư vấn một cách tốt nhất

 Xem thêm : Địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín tại Hà Nội: http://chuyengianuoc.com/dia-chi-thay-loi-loc-nuoc-o-ha-noi.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*