Nga là một trong những cái nôi của việc chế tạo công nghệ lọc nước tiên tiến hiện nay trên Thế giới. Thế nhưng, nhiều người tiêu dùng còn không biết công nghệ lọc nước nào đang là cái tên được “xướng” nhiều nhất hiện nay?

Công nghệ lọc nước nào tiên tiến nhất tại Nga hiện nay

Hiện nay với sự xuất hiện rất nhiều công nghệ lọc nước từ nhiều hãng khác nhau, đã làm cho thị trường máy lọc nước trở nên tấp nập hơn hẳn. Nhưng vượt lên trên hết, máy lọc nước tiên tiến từ công nghệ nano Geyser của Nga vẫn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong thị trường các dòng máy lọc nước hiện nay trên Thế giới.

geyser-ecotar-4-danh-cho-viet-nam

Sự phát triển của công nghệ nano ở Nga

– Công ty Geyser được thành lập vào năm 1986 với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon dùng vào mục đích dân dụng là sử lý nước.

– Geyser sau hơn 23 năm phát triển, đã trở thành 1 tập đoàn hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình.

– Máy lọc nước Geyser hiện đang được phân phối tới rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Germany, Sweden, Bulgaria, Norway, Greece, Hungary, Serbia, Montenegro, Romania, Japan, the United Kingdom, the United States, Spain, India, Mongolia, Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Latvia, Estonia, Lithuania, Azerbaijan, Armenia, Moldova, Việt Nam,…và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Điểm không lẫn vào đâu ở công nghệ lọc nước nano của Nga

1; Phù hợp với mọi nguồn nước

Hiện nay, máy lọc nước nano Geyser của Nga xuất hiện đã giải quyết được những hạn chế mà máy lọc nước truyền thống chưa giải quyết được, cũng như khả năng tham gia xử lý phù hợp với mọi nguồn nước.

2; Tiết kiệm nguyên liệu

Máy lọc nước nano Geyser có tính năng nổi trội là không dùng điện mà dùng áp lực nước, để cho ra nguồn nước giàu chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó việc không tạo ra lượng nước thải giúp tiết kiệm nguồn nước, kéo dài thời gian thay lõi lọc giúp tiết kiệm cả chi phí cho người tiêu dùng.

3; Khả năng xử lý và chọn lọc

Máy lọc nước Geyser đã gia nhập vào thị trường nội địa chúng ta được hơn 3 năm nay. Không ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. Máy lọc nước Geyser với tình năng thế hệ mới là sản phẩm có khả năng xử lý 100% các loại virut, vi khuẩn,…cũng như các độc tố hóa học gây hại mà vấn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể hấp thụ.

máy lọc nước nano geyser

4; Sử dụng lõi lọc Aragong duy nhất trên Thế giới

Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc Aragon là lõi lọc nano tổng hợp đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mà chưa công nghệ nào có thể bắt kịp. Cơ chế hoạt động là tích hợp 4 trong 1: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng nano Bạc, đảm bảo nước uống đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

5; Tăng cường khả năng xử lý chuyên biệt

Máy lọc nước nano Geyser còn được tăng cường bằng các lõi lọc 1 in 1 với khả năng xử lý chuyên biệt. Các lõi lọc này sẽ được chọn và sử dụng nhằm phù hợp nhất với nguồn nước cần xử lý, đây cũng là đặc điểm mà các loại máy lọc thông thường không có được.

Với những tính năng có “một không hai” này, của máy lọc nước nano Geyser hiện là đại diện tiêu biểu cho dòng máy lọc nước tiên tiến nhất tại Nga hiện nay. Để được tư vấn thêm những thông tin về sản phẩm bạn có thể liên hệ theo hotline: 043.6363.555 để được các chuyên gia trả lời nhanh, chính xác nhất những thông tin cần thiết.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*