Có nên mua máy lọc nước Panasonic xách tay – câu hỏi đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Nguyên nhân bởi thị trường máy lọc nước hiện nay đang nhũng loạn bởi sự xâm nhập của hàng trăm ngàn dòng máy lọc nước với những mẫu mã, thiết kế khác nhau từ nhiều nơi trên thế giới. Hôm nay hãy cùng chuyên gia chia sẻ về những thông tin xoay quanh vấn đề này.

Có nên mua máy lọc nước panasonic hàng xách tay?

Máy lọc nước điện giải Panasonic là những mặt hàng công ty hay hàng chính hãng được vận chuyển từ đường hàng không do các cá nhân trực tiếp mang về.

Nguồn của máy lọc nước hàng xách tay: Máy thường được do người đi du lịch, đi công tác, đi học, các nhân viên hàng không…mang về.

Mặc dù có nhiều ư điểm trong việc mua máy lọc nước panasonic xách tay như việc người tiêu dùng mua hàng sẽ không phải  thông qua nước thứ 2 mà vẫn có thể mua được hàng chính hãng. Thế nhưng bài viết sau đây sẽ nói cho chúng ta những hậu quả từ việc mua sản phẩm xách tay khiến chúng ta không khỏi giật mình.

Máy lọc nước panasonic

Có nên mua máy lọc nước điện giải panasonic hàng xách tay?

1, Nguy cơ hàng giả hàng nhái cao

Khi mua máy lọc nước panasonic điện giải xách tay thường rất ít sản phẩm khi có giấy tờ kèm theo nếu không mua ở những địa chỉ uy tín. Lợi dụng tâm lý người tiêu dùng, không ít nguồn hàng máy tạo nước ion kiềm được nhập từ các nguồn không đảm bảo, trà trộn hàng Trung Quốc nên dễ bị mắc sai lầm. Bên cạnh đó, có những chiếc máy chính hãng cũng đã được trao tay rất nhiều cơ sở kinh doanh và đã bị thay đổi về kết cấu.

2. Các dòng máy đời cũ đã qua sử dụng

Rất nhiều công ty cung cấp máy lọc nước hiện nay đã lợi dụng khi họ đã đưa một khối lượng những sản phẩm tồn kho, hàng đã cũ, lạc hậu so với sản phẩm trên thị trường và đưa vào thị trường nội địa. Chính vì vậy chất lượng sẽ thua xa những sản phẩm chính hãng về chất lượng. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tuổi thọ của máy.

3. Chế độ bảo hành bảo trì không có

Máy lọc nước panasonic điện giải

Máy lọc nước điện giải panasonic thường không có chính sách bảo hành

Đối với việc mua máy lọc nước điện giải panasonic xách tay thì chế độ bảo hành, bảo trì nào của hãng sản xuất sẽ không có. Bởi lẽ, giấy tờ bảo hành của nước sở tại không có và chi phí gửi hàng qua nước ngoài rất nhiều nên người tiêu dùng sẽ chọn cách bảo trì ở một hãng nào đó. Bên cạnh đó, các linh kiện trong máy ở nước ngoài trong một thời gian sản xuất sẽ ngừng hẳn nên không thể thay thế dù có gửi sản phẩm qua nước đó để bảo hành.

4. Chất lượng nguồn nước đầu ra kém

Thông thường đối với những chiếc máy lọc nước điện giải xách tay thường không có quy trình xử lý nước tiền lọc trước. Điều này sẽ không bảo đảm được nguồn nước đầu vào bảo đảm để khi vào buồng điện phân nó mới chất lượng. Do đó, chất lượng nguồn nước đầu ra thường sẽ không được bảo đảm.

Chính những lý do mà các chuyên gia nêu trên, tốt nhất khi lựa chọn mua máy lọc nước hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng từ địa chỉ uy tín, chất lượng có chứng nhận, model sản phẩm, team xuất xứ, bảo hành, bảo trì rõ ràng từ nhà sản xuất để tránh việc “tiền mất tật mang”.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*