Máy lọc nước gia đình là thiết bị không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng hiện nay. Thế nhưng vì trang bị chưa đầy đủ những kiến thức cần có khiến cho nhiều người còn chưa biết được tiêu chí để mua được một chiếc máy lọc nước chính hãng cho gia đình mình?

Bật mí bí quyết lựa chọn máy lọc nước gia đình chính hãng

Lợi dụng nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng cao hiện nay, nhiều cá nhân, tổ chức, thương gia, doanh nghiệp,…đã sản xuất, buôn bán máy lọc nước  giả, kém chất lượng nhằm trục lợi về mình. Thế nhưng, họ không biết được rằng điều này đã gây ra mối nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng và nguy cơ dẫn đến tử vong là điều không tránh khỏi.

Sử dụng máy lọc nước kém chất lượng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe

Sử dụng máy lọc nước kém chất lượng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe

Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe

Máy lọc nước kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, nước không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, nước không được lọc sạch, chất hóa học, độc hại trong nguồn nước sẽ gây nguy hiểm cho con người.

– Tuổi thọ máy lọc nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Đối với những thiết bị lọc nước không bảo đảm chất lượng, không rõ xuất xứ sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng về kĩ thuật trong quá trình sử dụng; gây hỏng hóc, lỗi,…mà người tiêu dùng không biết xử lý như thế nào và nhờ ai xử lý. Bởi những chiếc máy lọc nước này đa phần là bán “trao tay”, không có dịch vụ hậu mãi.

– Ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt

Khi có vấn đề về kĩ thuật của máy lọc nước xuất hiện và không được xử lý sẽ dẫn đến việc nước chảy không đều, không chảy nước,…ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt của người trong gia đình…

Tiêu chí quan trọng lựa chọn máy lọc nước chính hãng

Để lựa chọn được một thiết bị lọc nước chính hãng, chúng ta cần lưu ý được những điều sau đây.

Geyser Ecotar là máy lọc nước chính hãng được tiêu thụ mạnh nhất hiện nay

Geyser Ecotar là máy lọc nước chính hãng được tiêu thụ mạnh nhất hiện nay

Thứ nhất: Thông tin sản phẩm, model máy lọc nước phải có trên website chính thức của công ty phân phối chính thức tại Việt Nam.

Thứ hai: Đơn vị bán hàng: Hiện diện trên website và có các bằng chứng chứng minh đó là các đơn vị phải đảm bảo tiêu chuẩn của về dịch vụ.

Thứ ba: Không nên phụ  thuộc và tin tưởng vào số lõi của máy lọc nước. Bởi không phải máy lọc nước nhiều lõi là máy lọc nước tốt, chất lượng mà nó phụ thuộc vào cơ chế, tính năng của lõi lọc.

Thứ tư: Khách hàng có thể xác minh hàng chính hãng thông qua tem xác minh SMS, các thông số CO, CQ,…của máy lọc nước.

Để tránh được hệ lụy mua phải thiết bị lọc nước kém chất lượng thì người tiêu dùng nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp để tránh khỏi tình trạng mua phải máy lọc nước giả và khi xảy ra các vấn đề kỹ thuật mà không biết kêu ai?

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước từng khu vực để lấy căn cứ cho đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên thực hiện nhiệm vụ lựa chọn dòng máy lọc nước thích hợp cùng chế độ bảo hành, bảo trì đúng hạn.

Enterbuy Việt Nam cung cấp các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên thế giới và nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng Việt.

Để được tư vấn hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165

Hãy tự bảo vệ sức khỏe chính bạn ngay hôm nay – đừng để quá muộn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*